ลืมโทรศัพท์ไว้หน้าร้านสะดวกซื้อ วอนขอคืนแล้วจะไม่เอาเรื่อง

Social Share

ภาพจากกล้องวงจรปิดได้จับภาพหญิงรูปร่างอ้วน ได้หยิบเอาโทรศัพท์ที่เจ้าของลืมไว้ที่เก้าอี้นั่งบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อในตลาดมารวย เจ้าของวอนขอคืนแล้วจะไม่เอาเรื่อง เพราะในโทรศัพท์มีข้อมูลสำคัญหลายอย่าง โดยเฉพาะข้อมูลการเรียน

Social Share

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. 65  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดได้จับภาพหญิงรูปร่างอ้วน ได้หยิบเอาโทรศัพท์ที่เจ้าของลืมไว้ที่เก้าอี้นั่ง บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อในตลาดมารวย  ถนนมุกดาหาร – คำชะอี อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ในวันที่ 1 ก.พ. 2565 เวลา 20.30 น.  เจ้าของเครื่องโทรศัพท์วอนขอคืนแล้วจะไม่เอาเรื่อง เพราะในโทรศัพท์มีข้อมูลสำคัญหลายอย่าง โดยเฉพาะข้อมูลการเรียน

 นางบัวพันธ์ ฉิมมานิตย์ อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 53 หมู่ 11 ตำบลดงเย็น อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร บอกว่า  ลูกสาวได้มาซื้อของที่เซเว่น ประมาณ 20.30 น. วันที่ 1 ก.พ. ได้ออกจากร้านแล้วมานั่งที่หน้าเซเว่น ได้วางโทรศัพท์ไว้ที่เก้าอี้นั่ง แล้วได้เอาขยะไปทิ้ง เพื่อนที่มาด้วยกันได้จอดรถจักรยานยนต์รออยู่ข้างนอก ก็ได้ไปขึ้นรถ ลืมไปว่าวางโทรศัพท์มือถือไว้ที่เก้าอี้นั่ง จนมาถึงหอพักจำได้ว่าลืมโทรศัพท์ ก็ได้กลับมา พอมาถึงก็ไม่เจอโทรศัพท์แล้ว ก็ได้โทรเข้าเครื่องปรากฏว่ามีคนรับเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 18 ปี เขาบอกว่าอยู่ที่ร้านมินิมาร์ทแถวชุมชนคำหอย ตนเองก็บอกว่านัดรับโทรศัพท์ได้ไหม เขาบอกว่าไม่สะดวกและถามไปอีกว่า สะดวกตอนไหน เขาตอบว่าไม่สะดวก โทรไปอีกก็ไม่รับสาย และได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองมุกดาหาร ถ้าเขาเอามาคืนจะไม่เอาเรื่อง ให้เขาเอามาคืนที่แพทย์แผนไทย โรงพยาบาลมุกดาหาร ( ข้างไปรษณีย์ ) 

นางบัวพันธ์ ฉิมมานิตย์ บอกต่ออีกว่า โดยในวันแรกคาดว่าจะได้คืน เพราะเขารับสายเราอยู่ พยายามโทรไปหา ติดแต่ไม่มีคนรับสาย และประมาณบ่าย 2 โมง มีเสียงผู้ชายพูดและก็ตัดสายไปเลย อยากให้เขาเอามาคืน ติดต่อเขาได้อยู่ เขามีเจตนาจะไม่คืน ก็ไม่อยากเอาเรื่องเขาหรอก ก็เลยไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ร้านเซเว่น เผื่อรู้จัก ถ้าอยู่คำหอยให้น้องที่เป็น อสม. ดูแล้วเขาไม่รู้จัก 

ล่าสุดได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ  ร.ต.อ.บรรดิษฐ์ ทองมี  รองสารวัตร (สอบสวน ) สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *