สวนสัตว์ขอนแก่น ส่งสุข มอบของขวัญสุขสันต์วันปีใหม่ ฟรีค่าจอดรถ 31 ธันวาคม 64 และวันที่ 1 มกราคม 65 นี้

Social Share

สวนสัตว์ขอนแก่น ฟรีค่าจอดรถ ให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวสวนสัตว์ขอนแก่น ในวันที่ 31 ธันวาคม 64 และวันที่ 1 มกราคม 65 เป็นของขวัญปีใหม่ส่งความสุขมอบให้ประชาชน

Social Share

นายณรงวิทย์ ชดช้อย ผู้อำนวยการสวนสัตว์ขอนแก่น กล่าวว่า  30 ธันวาคม 2565 นายชวลิต ชูขจร ประธานกรรมการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย และคณะกรรมการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ได้ประชุมประจำเดือน และมีมติในที่ประชุม ยกเว้นค่าจอดรถฟรี ระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2565 เพื่อเป็นการมอบของขวัญปีให้กับประชาชนในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ สร้างความสุขให้คนไทย ที่เดินทางกลับภูมิลำเนา ได้พาครอบครัวมาเที่ยวสวนสัตว์ทั่วประเทศทั้ง 6 แห่ง และอีก 1 โครงการ โดยมีสวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์นครราชสีมา สวนสัตว์สงขลา สวนสัตว์อุบลราชธานี  สวนสัตว์ขอนแก่น  และโครงการคชอาณาจักร จ.สุรินทร์

เทศกาลปีใหม่นี้สวนสัตว์ขอนแก่นก็ได้มีกิจกรรมไว้ต้อนรับมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวเช่นเดียวกัน มีการจัดซุ้มถ่ายรูป กิจกรรมขบวนพาเหรดมาสคอตสัตว์ป่า กิจกรรม like & Share มอบขวัญ ซึ่งมีนักท่องเที่ยวและเด็กๆให้ความสนใจร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมากอย่างคึกคักในวันปีใหม่ แลที่สำคัญกิจกรรมพลาดไม่ได้ที่ทำให้นักท่องเที่ยวสนใจเข้ามาเที่ยวสวนสัตว์ในวันนี้ คือกิจกรรม Sky Walk Flora View season#3 สวนดอกไม้ลอยฟ้า นักท่องเที่ยวได้เห็นถึงความสวยงามจากดอกไม้บานสีสันหลากหลายนับหมื่นต้น พร้อมกับบรรยากาศที่สวยงามและอากาศที่แสนสบายให้ได้สัมผัส กับการพักผ่อนของครอบครัว หรือคู่รัก สวนดอกไม้ลอยฟ้าเป็นสะพานยกระดับที่มีความสูง 20 เมตร สามารถมองเห็นวิวตัวอำเภอ วิวหุบเขา และชมสัตว์แอฟริกาในมุมสูงได้แบบ 360 องศาฯ ทั้งเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของสวนสัตว์ขอนแก่นอีกด้วย ขณะเดียวกันนักท่องเที่ยวยังสามารถชมอุทยานหินล้านปี ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีอัตลักษณ์ที่โดดเด่นที่มีหินก้อนใหญ่เรียงซ้อนกันสวยงามมีอายุประมาณ 140 ล้านปีได้อีกด้วย นักท่องเที่ยวที่ไม่ได้มาเที่ยวในช่วงปีใหม่นี้และอยากจะมาชม สวนดอกไม้ลอยฟ้า Sky Walk Flora View season#3

นายณรงวิทย์ ชดช้อย ผู้อำนวยการสวนสัตว์ขอนแก่น กล่าวต่ออีกว่า ปีใหม่นี้ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสธรรมชาติและชมวิถีชีวิตสัตว์ป่าขอบกเลยว่าถ้าใครได้มาเยือน นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของลมหนาวกับสวนดอกไม้ลอยฟ้า บนสะพาน Sky walk หรือร่วมกิจกรรมส่งสุขสู่สัตว์ มอบของขวัญสุขสันต์วันปีใหม่ที่สวนสัตว์ขอนแก่น และในโอกาสนี้ กระผมในนามผู้อำนวยการสวนสัตว์ขอนแก่น ขอสวัสดีปีใหม่ ขอคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายโปรดดลบันดาล ประทานพรให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญ สุขกาย สุขใจ ประสบผลสำเร็จทุกประการตลอดปี 2565 เดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุขและปลอดภัย มีสวัสดิภาพทุกเส้นทางทุกท่าน สวัสดีปีใหม่ครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจสวนสัตว์ขอนแก่น โทร 086-459 4192 หรือ www.khonkaenzoo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.