เปิดใจแม่น้องแพค มือยิงภรรยาเสียชีวิตหลังขอคืนดีไม่สำเร็จ

Social Share

เตรียมฌาปนกิจ น้องแพค สามีที้ตามง้อภรรยาถึงบ้านเพื่อหวังกลับไปคบกัน สุดท้ายไม่สำเร็จใช้อาวุธปืนบุกยิงภรรยาดับ ก่อนที่จะวิ่งหนีออกมาแล้วใช้ปืนยิงตัวตายตาม แม่เผย ขอรับผิดแทนลูกทั้งหมด

Social Share

        จากกรณีเหตุการณ์ นายธีรวัฒน์ ชินวงษา อายุ 24 ปี สามี ของนางสาวศิริรัตน์ ว่องไว อายุ 20 ปี ก่อเหตุยิงภรรยาของตนเองเสียชีวิต ก่อนจะยิงตัวเองตายตาม เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ที่ผ่านมา 157 หมู่ 6 บ้านโนนสมบูรณ์ ต.ห้วยยาง อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ซึ่งบรรยากาศเช้าวันนี้ ทั้งสองบ้านมีการจัดงานศพตามประเพณี

 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บ้านของนายธีรวัฒน์ ชินวงษา หรือน้องแพค ผู้ก่อเหตุยิงภรรยา ที่บ้านโคกใหญ่ ม.7 ต.ห้วยยาง อ.กระนวน ซึ่งอยู่กันคนละหมู่บ้านกับภรรยาที่เสียชีวิตนางกลอยใจ อรัญมิตร อายุ 41 ปี แม่ของนายธีรวัฒน์ กล่าวว่า ตนเองพึ่งจะเดินทางมาจาก กทม. ถึงบ้านเมื่อวานนี้ หลังจากที่ญาติโทรศัพท์ส่งข่าวไปบอกว่าลูกชายตนเองเสียชีวิตแล้ว จึงรีบออกจากที่พัก ที่ กทม. กลับมา เพื่อจัดพิธีศพให้ลูก และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันนี้ ตามความเชื่อของผู้เฒ่าผู้แก่ ไม่ให้มีพิธีศพข้ามวันไปถึงปีใหม่  ส่วนลูกชายนั้น พึ่งจะลางานที่ จ.ชลบุรี กลับบ้านที่ จ.ขอนแก่น ได้ประมาณ 10 วัน และได้บอกว่าจะกลับไปทำงานกับแม่ ที่ กทม.ในช่วงหลังปีใหม่

ส่วนสาเหตุที่ลูกชายก่อเหตุสลดจนมีผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน นั้น ลูกชายไม่เคยเล่าเรื่องส่วนตัว และรายละเอียดให้ฟังว่ามีปัญหากับภรรยาอย่างไร บอกเพียงแต่ทะเลาะกันเท่านั้น และไม่คาดคิดว่าจะมาก่อเหตุสลดเช่นนี้ อยากขอโทษครอบครัวของทางฝ่ายหญิง เพราะแม่มีส่วนผิดที่ไม่ได้อยู่เป็นที่ปรึกษาให้ลูก อยากให้ความผิดทั้งหมด มาตกอยู่ที่แม่คนเดียว

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *