ขอนแก่น-น้องแอม ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย สาวสวยอ้อนขอคะแนนโค้งสุดท้าย

Social Share

“น้องแอม วิภาณี” ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต8 ดีกรีลูกสาวรองนายก อบจ.ขอนแก่น เดินตลาดนัดคลองถม อ.มัญจาคีรี อ้อนขอคะแนนเสียงจากประชาชน

น.ส.วิภาณี ภูคำวงศ์ เขต 8 เบอร์ 6 พรรคเพื่อไทย

Social Share

“น้องแอม วิภาณี” ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต8 ดีกรีลูกสาวรองนายก อบจ.ขอนแก่น เดินตลาดนัดคลองถม อ.มัญจาคีรี อ้อนขอคะแนนเสียงจากประชาชน แฟนคลับขอเซลฟี่บันทึกความสวย เจ้าตัวเน้นชูนโยบายพรรคเงินดิจิทัล-ปราบยาเสพติด

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ที่ตลาดนัดคลองถม ต.ในเมือง อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น น.ส.วิภาณี ภูคำวงศ์ หรือ “น้องแอม” ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 8 เบอร์ 6 พรรคเพื่อไทย บุตรสาวของนายสิทธิกุล ภูคำวงศ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น นำคณะลงพื้นที่เดินตลาดเพื่อขอคะแนนเสียงจากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาเดินตลาดนัดคลองถม ซึ่งในระหว่างการเดินหาเสียงมีประชาชนมาพูดคุยให้กำลังใจและขอถ่ายภาพกับน้องแอม ซึ่งนับว่าเป็นผู้สมัคร ส.ส. คนรุ่นใหม่ ในวัย 32 ปี ที่เป็นตัวเต็งในพื้นที่เขต 8

น.ส.วิภาณี ภูคำวงศ์ หรือ “น้องแอม” ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต8 เบอร์6 พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า แม้ขณะนี้จะเหลือเวลาในการหาเสียงอีกเพียงไม่กี่วัน แต่ตนเองก็ยังคงเดินหน้าหาเสียงอย่างเต็มที่ โดยใช้วิธีการเดินขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนในหมู่บ้าน ชุมชน และสถานที่ต่างๆ เพื่อเน้นย้ำนโยบายของพรรคเพื่อไทย เพราะในอดีตตั้งสมัยที่เป็นพรรคไทยรักไทย เราก็เคยทำมาและทำสำเร็จมาแล้ว มั่นใจว่าในการเลือกตั้งครั้งนี้พรรคเพื่อไทยก็จะทำได้เช่นเดิม โดยเฉพาะนโยบายที่นำมาเน้นย้ำกับประชาชนคือนโยบายกระเป๋าเงินดิจิทัลวอเล็ต อายุ 16 ปีขึ้นไปได้ 10,000 บาท รวมทั้งการแก้ปัญหาเรื่องยาเสพติด หากพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลรับรองว่าใช้เวลาไม่เกิน 1 ปี พรรคเพื่อไทยปราบยาเสพติดได้แน่นอน

น.ส.วิภาณี กล่าวอีกว่า สำหรับคะแนนเสียงคะแนนนิยมของพรรคเพื่อไทย ในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 8 จากการทำโพลของทางพรรค พบว่ามีคะแนนนำพรรคอื่นๆ อยู่ แต่ก็ไม่ได้วางใจ ยังคงลงพื้นที่พบปะกับพี่น้องประชาชนทุกวัน เพื่อเน้นย้ำนโยบายให้กับประชาชนได้รับทราบ ซึ่งในการเลือกตั้งวันที่ 14 พ.ค.นี้ อยากเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกคนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งกันทุกคน เพราะทุกสิทธิทุกเสียงมีค่าและมีผลตีอการเปลี่ยนแปลงประเทศไทย

About Author